Thực hư chất chống dính cho dụng cụ nấu ăn
Hiện nay, nhiều dụng cụ nấu ăn bán trên thị trường đều có tráng một lớp chống dính. Thực ra, đó là một loại polymer chịu nhiệt. Sau một thời gian sử dụng, chúng bị bong tróc và có thể gây hại cho sức khỏe...SCANPAN - ĐAN MẠCH SỐ 1 VỀ ĐỒ BẾP CHỐNG DÍNH
Là môt trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới về các sản phẩm không dính và có hơn 5 thập kỉ sản xuất dụng cụ nấu nướng tiên tiến nhất tại bất cứ nơi nào trên thế giới, Scanpan luôn tự hào là người đi tiên phong trong đổi mới và công nghệ.Công dụng của sơn chống dính chịu nhiệt
Trong quá trình sản xuất sản phẩm, nếu như khuôn, chi tiết máy không được chống dính thì những nguyên liệu cho vào sẽ bị dính ở khuôn ép làm cho sản phẩm được ép ra không được đạt chất lượng tiêu chuẩn.Nồi cơm điện bị trầy xước lớp chống dính có nên dùng tiếp?
Rất nhiều người gặp phải tình trạng lớp chống dính nồi cơm điện dùng lâu ngày bị bong tróc nhưng nồi vẫn hoạt động tốt, vậy có nên tiếp tục sử dụng nồi không?CHẤT CHỐNG DÍNH TỐT NHẤT CHO NỒI CHẢO
Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại nồi chảo chống dính với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau khiến người tiêu dùng bối dối không biết nên chọn loại nồi chảo nào phù hợp và an toàn cho sức khỏe